Trang chủ Chuyên khoa

DANH SÁCH CHUYÊN KHOA

Trung Tâm Xét Nghiệm

Trung tâm xét nghiệm của trung tâm Y Khoa Ecohealth là nơi hội tụ những chuyên gia đầu ngành và đón đầu những công nghệ hiện đại, đồng bộ, tự động với đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu, miễn dịch, vi sinh – sinh học phân tử và giải phẫu bệnh, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao xét nghiệm thường qui và xét nghiệm chuyên sâu chẩn đoán bệnh lý ung thư và bệnh lý chuyển hóa.

XEM THÊM

Chuyên Khoa Nội

Khoa nội trung tâm Y Khoa EcoHealth quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu cả nước cùng hệ thống máy móc, thiết bị đồng bộ các chuyên khoa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu kiểm tra sức khỏe của người dân.

XEM THÊM

Chuyên Khoa Sản

Khoa sản của trung tâm Y Khoa EcoHealth quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống máy móc hiện đại, là địa chỉ uy tín khi lựa chọn khám sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

XEM THÊM

Chuyên Khoa Nhi

Khoa nhi của Trung tâm Y khoa EcoHealth là địa chỉ uy tín dành cho ba mẹ để chăm sóc sức khỏe con yêu. Đội ngũ y bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệmmà còn thấu hiểu tâm lý trẻ, tạo cho trẻ cảm giác tin cậy, an tâm khi thăm khám. Dịch vụ khám chữa bệnh tại trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc cao cấp và chuyên dụng cho bệnh nhi, EcoHealth trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều cha mẹ lựa chọn

XEM THÊM

Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng

Khoa Phục hồi chức năng quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành về Phục hồi chức năng Nhi khoa, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm (02 Tiến sĩ – Bác sĩ Cao cấp, 01 Thạc sĩ – Bác sĩ, 01 Bác sĩ Chuyên khoa I…). Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm với phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp

XEM THÊM

Chuyên Khoa Ngoại

Khoa ngoại tại EcoHealth được đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y khoa danh tiếng trong nước cũng như quốc tế, có kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện tuyến TW. Khoa Ngoại cung cấp các dịch vụ phẫu thuật, điều trị chăm sóc ngoại khoa chất lượng cao.

XEM THÊM

Chuyên Khoa Da Liễu

Chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến da và phần phụ của da như: Lông, tóc, móng, tuyến mồ hôi, tuyến bã,… Đặc biệt, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao áp dụng công nghệ hiện đại nhằm mang lại vẻ đẹp cho làn da.

XEM THÊM

Chuyên Khoa Mắt

Chuyên khoa Mắt của Trung tâm Y khoa EcoHealth đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân tại Hà Nội. Chuyên khoa hiện đáp ứng đầy đủ dịch vụ về khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa với độ chính xác cao, nhanh gọn.

XEM THÊM

Chuyên Khoa Tai Mũi Họng

Chuyên khoa Tai mũi họng đã mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng cùng người nhà vì có kết quả chẩn đoán, điều trị và thực hiện chính xác các thủ thuật bệnh lý tai mũi họng và thanh quản.

XEM THÊM

Chuyên Khoa Răng

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự tự tin khi giao tiếp, chuyên Khoa Răng – Hàm – Mặt, trung tâm Y khoa Ecohealth là địa chỉ tin cậy khám và điều trị bệnh lý

XEM THÊM

Chuyên Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Chẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng cho chẩn đoán sớm và có tính chất xác định nhiều bệnh để từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hay phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất. Vì vậy, Trung tâm Y khoa EcoHealth đã coi Khoa Chẩn đoán hình ảnh là một khoa mũi nhọn trong hoạt động của mình.

XEM THÊM

Đăng kí và tư vấn tại ECOHEALTH

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất