1. Giới thiệu chung:

Bộ gen người là một bộ mã di truyền được “lập trình” với ba tỷ đơn vị. Bạn sẽ có một chuỗi ký tự dài 9.000 km nếu viết các đơn vị này ra giấy. Tương tự, người ta sẽ mất nửa thế kỷ với 8 tiếng mỗi ngày chỉ để gõ lại bộ mã và một thế kỷ với 24 tiếng mỗi ngày chỉ để đọc toàn bộ các ký tự này. Cơ thể người có khoảng 100 nghìn tỉ (100 000 000 000 000) tế bào và kỳ diệu thay, mỗi tế bào đều chứa đầy đủ toàn bộ bộ gen này. Theo những nghiên cứu mới nhất, bộ gen người chứa khoảng 20-25.000 gen và đã phải mất 13 năm để các nhà khoa học giải mã bộ gen kỳ diệu này.

Từ thành tựu của công trình giải mã gen người hoàn thành vào năm 2003, giờ đây chúng ta đã tiến xa hơn trong việc xác định rủi ro sức khỏe, tối ưu thể lực và đạt được sức khỏe lý tưởng.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau gây ra bệnh ung thư. Những thay đổi trong gen, kết hợp với những tác nhân bên ngoài (bao gồm vật lý, hóa học, sinh học) gây ra đột biến gen. Một số đột biến gen có liên quan đến di truyền (hội chứng ung thư gia đình). Trong đó, một vài loại ung thư có tính di truyền cao như ung thư đại trực tràng, ung thư vú…. 

Xét nghiệm di truyền nói chung và xét nghiệm gen nói riêng giúp ước tính nguy cơ phát triển ung thư trong cuộc đời của bạn bằng cách tìm kiếm những thay đổi cụ thể trong gen của bạn. Những thay đổi này được gọi là đột biến.

2. Các dịch vụ xét nghiệm Gen Ecohealth cung cấp:

 • Xét nghiệm ung thư di truyền..
 • Xét nghiệm di truyền dinh dưỡng và thể chất.
 • Xét nghiệm dị tật trước khi sinh.
 • xét nghiệm vô sinh.
 • Xét nghiệm xác định được huyết thống.
 • Xét nghiệm giải mã được các gen tiềm năng.
 • …và còn nhiều xét nghiệm hữu ích khác.

3. Đối tượng nên xét nghiệm Gen:

 • Có tiền sử gia đình các bệnh ung thư
 • Muốn biết mình có thừa hưởng gen xấu làm tăng nguy cơ mắc ung thư hay không
 • Muốn biết mình có truyền lại gen xấu cho con cái hay không
 • Muốn duy trì lối sống lành mạnh nhờ chủ động phòng bệnh
 • Muốn tầm soát trước sinh
 • Muốn khám phá tính cách, tiềm năng, sức khỏe tinh thần thể chất của bản thân và con cái

4. Lý do lựa chọn xét nghiệm Gen tại EcoHealth

 • Tư vấn y khoa từ bác sĩ di truyền: Đội ngũ chuyên môn và bác sĩ di truyền của EcoHealth luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trước và sau mỗi xét nghiệm, nhằm đưa ra các phương pháp phù hợp nhất cho mỗi kết quả.
 • Dễ dàng thực hiện, chi phí hợp lý: Bộ kit lấy mẫu DNA chuẩn Hoa Kỳ, giúp bạn thu mẫu tại nhà chỉ trong 1 phút, hoàn toàn không đau và cực kỳ tiện lợi. Các gói xét nghiệm với chi phí hợp lý chỉ từ 1,900,000đ phù hợp với mọi nhu cầu của người Việt Nam.
 • Chất lượng đảm bảo trong mỗi kết quả: Công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (Illumina) từ Hoa Kỳ, được phát triển bởi đội ngũ chuyên môn và cố vấn y khoa hàng đầu Việt Nam. Phòng lab chất lượng cao đạt chuẩn ISO giúp đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác 99% với thời gian chỉ 14 ngày.

5. Bảng báo giá 24 gói dịch vụ xét nghiệm Gen

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Y khoa EcoHealth – Chăm sóc sức khỏe chủ động

Hotline: 1800 888 981 – 0393 888 981

Website: https://ecohealth.vn/

Add: Tòa nhà Ngôi Sao Việt Số 4 ngõ 4 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng kí và tư vấn tại ECOHEALTH

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

  Dịch vụ từ EcoHealth

  Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn

  Xem thêm

  Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao

  Xem thêm

  Gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện

  Xem thêm

  Có thể bạn quan tâm

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Cần làm xét nghiệm Gen bao lâu 1 lần?

  Bạn chỉ cần làm 1 lần trong đời

  Lỡ mang gen ung thư di truyền có phòng tránh được không?

  – Phát hiện mang gen di truyền giúp xây dựng kế hoạch theo dõi, phòng ngừa chủ động cho riêng bạn

  – Giảm nguy cơ phát triển bệnh và phát hiện rất sớm ung thư

  – Phát hiện sớm ung thư có thể điều trị tốt 98.7%

  – Giúp xác định các thành viên trong gia đình có nguy cơ tương tự để phòng ngừa.

  Có nên làm xét nghiệm gen hay không?

  Trước khi làm xét nghiệm gen, việc tìm hiểu về những rủi ro và hạn chế của nó là rất cần thiết. Xác định lý do để bạn muốn làm xét nghiệm. Và xem xét làm thế nào bạn sẽ đối mặt với kết quả kiểm tra.

  Điều quan trọng là cần tìm hiểu xem các xét nghiệm đó có hữu ích gì cho bạn không trước khi bạn quyết định thực hiện. Hãy nói chuyện với bác sỹ của bạn và lên kế hoạch gặp gỡ người tư vấn về di truyền trước khi thực hiện xét nghiệm. Nhân viên tư vấn có thể cho bạn biết về ưu và nhược điểm của xét nghiệm, kết quả có thể có ý nghĩa gì và những lựa chọn của bạn.

  Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện xét nghiệm gen tại nhà, bạn cần biết xét nghiệm này nhằm mục đích gì. Các xét nghiệm tại nhà không cung cấp thông tin về nguy cơ phát triển bất kỳ loại ung thư nào của một người. Một xét nghiệm gen tại nhà không nên được sử dụng thay thế cho việc tầm soát ung thư hoặc tư vấn di truyền mà bác sỹ khuyến nghị dựa trên nguy cơ mắc bệnh ung thư của bạn.

  Kết quả xét nghiệm Gen sẽ được trả như thế nào?

  Kết quả xét nghiệm dù là âm tính/dương tính/hay VUS cũng đều đi kèm một bảng thông tin đầy đủ về ý nghĩa, mục tiêu, các khái niệm cần quan tâm liên quan đến gói xét nghiệm mà khách hàng lựa chọn. Từ đó các bác sĩ có thể giải thích cho khách hàng về kết quả xét nghiệm của mình vô cùng dễ dàng.

  Xét nghiệm Gen có giới hạn độ tuổi không?

  Xét nghiệm Gen được thực hiện ở mọi lứa tuổi.